Thứ Bảy, 9 tháng 5, 2020

Cửu Dương Truyền Kỳ môn phái Tàn Kiếm

Cửu Dương Truyền Kỳ môn phái Tàn Kiếm

  • Thể loại: Nhập vai
  • Nền tảng: MMORPG
  • Tester: môn phái Tàn Kiếm
  • HĐH: Android, iOS, PC
  • Đồ họa: 3D
  • NPH: GOSU

Movie

Movie trước https://youtu.be/fHsXPaPz1xE
Channel http://www.youtube.com/c/VN24Hchannel

Cửu Dương Truyền Kỳ môn phái Tàn Kiếm là tựa game nhập vai kiếm hiệp, võ lâm chính tông nổi bật nhất năm 2019.
Khác với thị trường game kiếm hiệp hiện thời, Cửu Dương Truyền Kỳ xứng đáng với danh hiệu Kiếm Hiệp Chính Tông, Nói Không Với Cánh và sở hữu nhiều điểm đặc sắc.

Cửu Dương Truyền Kỳ sở hữu hệ thống trường phái ngũ hành có trong các game nhập vai kiếm hiệp PC. Các class này càng gần gũi với gamer kỳ cựu khi sử dụng các loại vũ khí có trong Võ Lâm ngày xưa.

Trong khi Võ Đang vẫn chơi kiếm, Đường Môn vẫn yêu cung, Cái Bang vẫn chung tình với chín rồng thì gamer trẻ có thể sẽ lạ lẫm với Thiếu Lâm cầm đao, Nga Mi đánh đàn. Và mỗi môn phái có những đặc tính, gây hiệu ứng ngũ hành kèm theo.

Các hoạt động săn đồ của Cửu Dương Truyền Kỳ rất đậm chất võ lâm, kiếm hiệp chính tông như săn boss thế giới, tham dự các nhiệm vụ, hay đơn giản nhất là train quái cũng mang đến nhiều món đồ nhiều giá trị.

Bang chiến là một trong những hoạt động chẳng thể thiếu trong các game Võ Lâm, Kiếm Hiệp. Ngoài những trận PK quyến rũ, còn nhận được rất nhiều món đồ có giá trị. Thành viên bang cũng nhận được rất nhiều lợi ích.

Game Võ Lâm là phải có Tống Kim, Cửu Dương Truyền Kỳ có tính năng trận mạc nổi trội, đặc sắc, đề nghị tính đồng đội và kỹ năng cá nhân cao.

Ngũ hành môn phái – tương sinh tương khắc có vai trò khác nhau, việc biết cách phối hợp sẽ khiến những gamer Vip lực chiến lớn chẳng thể trở nên bá đạo được nữa.

Cửu Dương Truyền Kỳ được chế tác theo tinh thần của những game kiếm hiệp cổ điển trước đây. PK đúng nguyên tác, thời trang đậm chất giang hồ và đặc biệt là nói không với cánh. Mang đến cho người chơi cảm giác võ hiệp thực thụ…

phụ kiện vệ sinh máy tính phụ kiện nhà vệ sinh thông minh, phụ kiện thiết bị vệ sinh viglacera.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét