Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2020

Săn ngay bí kíp thoát ế 2020 cho kịp deadline

Săn ngay bí kíp thoát ế 2020 cho kịp deadline lấy chồng!

Thủ tướng bảo phải cưới trước U30, nhưng làm sao thoát ế thì chính phủ không nói! Vậy nên trước deadline nóng hổi, ta phải "lập mưu kế" hành động ngay đi thôi. Mà cuộc tình nào chẳng đi qua bao tử. Học ngay các món ngon, thả thính yêu bếp nghiện nhà, kiểu gì cũng kịp thoát ế theo đúng deadline cho xem!

Bắc – Trung – Nam – biết người biết vị, trăm trận trăm thắng!

Ẩm thực Việt Nam có 3 miền, mỗi miền đều có 1 vị riêng. Nắm được đối tượng hợp vị gì thì khả năng thành công đã chiếm một nửa rồi đấy!

Miền Bắc

Đặc trưng của ẩm thực miền Bắc là các món ăn có vị ngọt thanh vừa phải, không quá nhiều gia vị.

Miền Trung

Nói đến miền Trung liền nhớ đến cay và mặn. Màu sắc món ăn hòa hợp, rực rỡ, thiên về màu đỏ và nâu sậm.

Miền Nam

Món ngon thả thính, kiểu gì cũng dính!

Biết vị rồi thì mình tung chiêu món ngon liền, nhưng đừng cơ bản quá, hãy biến tấu cho món ăn thêm chút chanh sả, sành điệu. "Thính" độc lạ thế này, có muốn né cũng khó!

Ngẫu hứng biến tấu, vừa lạ vừa ngon – Gà chiên nước mắm phủ phô mai siêu ngầu!

Luôn khiến cộng đồng "mlem mlem" dậy sóng thì không thể không nhắc đến món gà chiên nước mắm thơm lừng được phủ đầy phô mai béo ngậy. Gà chiên nước mắm vàng ruộm, quyện xốt mặn ngọt bắt vị vừa có visual đỉnh cao vừa có mùi thơm khó cưỡng, còn thêm cả phô mai thì chắc chắn đường đến trái tim ai kia phải tính bằng vận tốc ánh sáng mất thôi!

Cách chế biến của món này chỉ có thể gói trong 3 từ "Nhanh – Ngon – Gọn".

Thời thượng cua xốt trứng muối

Cách làm của món này tưởng khó nhằn nhưng đã trở nên siêu dễ dàng với bí kíp ngon hảo hạng đến từ gói xốt gia vị hoàn chỉnh CHIN-SU đã được cân bằng mặn ngọt và thơm mùi tỏi tiêu. Gói xốt tuy nhỏ nhưng chính là một mẹo có võ cho cả hội yêu bếp và ghét bếp đó nha! Vì gói xốt không chỉ dùng cho mỗi 1 món mà còn có thể thiên biến vạn hóa, biến tấu từ thịt gà, thịt heo cho đến tôm, cua, mực… món nào cũng đều hợp vị!

Bí kíp vàng đã có trong tay, còn chờ gì mà không lăn ngay vào bếp và thoát ế ngay thôi các bạn ơi!

thuế xây dựng 7 đh xây dựng, xây dựng xã hội chủ nghĩa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét