Chủ Nhật, 10 tháng 5, 2020

Sao Việt làm gì trong ngày của mẹ: Đông Nhi

Sao Việt làm gì trong ngày của mẹ: Đông Nhi dẫn mẹ đi ăn, Trấn Thành và gia đình tụ tập ăn uống đông đủ

Có vẻ như tình yêu đi từ dạ dày đến trái tim là đúng thật đó, chẳng cần quà cáp gì mà cứ cùng mẹ đi ăn thôi cũng đủ hạnh phúc rồi!

Theo quan niệm và truyền thống của rất nhiều quốc gia trên thế giới, ngày của mẹ được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm. Đây là một dịp kỷ niệm để tôn vinh những người mẹ, tình mẹ cũng như ảnh hưởng của các bà mẹ.

Ngày hôm nay, ai ai cũng muốn gửi đến mẹ của mình những lời chúc, những tình cảm và những món quà tốt đẹp nhất. Cũng là những đứa con, các sao Việt đã tranh thủ ngày hôm nay để đưa mẹ đi ăn, nấu ăn cho mẹ hoặc dành dịp này để tụ họp gia đình.

Gia đình Trấn Thành thì hội họp đông đủ, cùng nhau ăn uống và trò chuyện vui vẻ. Những hình ảnh này đã được cô em gái Huỳnh Uyển Ân đăng tải trên Instagram của mình.

Sau khi ra mắt MV "Khi con là mẹ" để đánh dấu tin vui có em bé cũng như gửi lời cảm ơn đến mẹ thì ngày hôm nay, Đông Nhi tiết lộ rằng sẽ dẫn mẹ đi ăn tối. Cô tranh thủ livestream sớm để có thể dành cả buổi tối ngày hôm nay cho mẹ.

Sun HT thì tự tay vào bếp để nấu một vài món ăn cho mẹ của mình.

Ở xa không về để chung vui với mẹ được, Kỳ Duyên và Minh Tú đã post những tấm hình đi ăn cùng mẹ, đi du lịch cùng mẹ để kỷ niệm ngày này.

Có vẻ như, tình yêu đi từ dạ dày đến trái tim là có thật, và các sao Việt nhà ta cũng rất thực tế khi thể hiện tình cảm đấy chứ! Không cần quà cáp phức tạp, cùng mẹ ăn một bữa trong ngày này thôi cũng đủ thấy hạnh phúc lắm rồi!

nữ trang trí nội thất trang trí xe vision, trang trí trong tiếng anh là gì.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét