Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2020

Vệ Thần NV Pháp Sư

phap su

Vệ Thần NV Pháp Sư

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile
– Ngôn ngữ: Tiếng Việt
– Đồ họa: 3D
– Nhà phát hành: SohaGame

Movie

Movie trước https://youtu.be/NFDHgV63iRE
Channel https://www.youtube.com/c/60SYouTube

Vệ Thần NV Pháp Sư Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D mang lối chơi và hình ảnh đậm vị thần thoại phương Tây.
Ở phiên bản đầu người chơi được chọn lọc hóa thân thành 1 trong 3 lớp N.Vật gồm Chiến Sĩ, Sát Thủ và Pháp Sư với khí giới và bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt.
Thêm vào đó mỗi N.Vật còn có thể hóa Ma Thần với ngưỡng sức mạnh vượt trội để đối đầu với những con boss to lớn hay quân thù trong quá trình làm nhiệm vụ.

Game mobile Vệ Thần NV Pháp Sư SohaGame còn quy tụ tất cả những tính năng, H.Động đặc trưng của dòng MMORPG thời đại mới và được khai mở tuần tự cho người chơi dễ dàng phát triển và khám phá dần.
Cụ thể thoạt tiên mọi thứ gần như chỉ tập kết thu thập trang bị, thần dực, thú cưỡi, hóa hình và phát triển chúng để gia tăng lực chiến phê duyệt cường hóa, khảm nạm.
Bên cạnh đó là những H.Động cộng đồng đông vui như Bang hội, liên minh, thành hôn, thời trang theo chủ đề…mở ra một thế giới phương Tây đầy màu sắc.

Đối với những người chơi yêu thích cày cuốc lẫn PK, đây sẽ là một mảnh đất phì nhiêu để phát triển khi người chơi có thể thỏa thích săn boss bán đồ, kiếm tiền cực nhanh nhờ hệ thống giao dịch tự do 24/7.
Cũng cần phải nói thêm rằng chặng đường thăng hành quân hàm và cấp độ trong game này khá chua, khi mà giới hạn cập độ N.Vật cho chạm nóc hàng trăm cấp.
Vậy nên ngoài việc cày bừa up cấp, luyện skill cho N.Vật thì người chơi nên dành nhiều thời gian tham gia vào các H.Động theo giờ, ngày để nhận thêm những phần quà hậu hĩnh nữa nhé!

mắt kính gần đây mắt kính i megane review, mắt kính 50 phạm ngọc thạch.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét