ADS

Mỗi hồ Tây thôi mà đi không hết các góc

Mỗi hồ Tây thôi mà đi không hết các góc xinh xẻo, lên hình thì chill khỏi nói!

Bạn đã khám phá hết những góc chụp hình cực chill ở hồ Tây chưa?

Xưa và nay, hồ Tây vẫn là một trong những địa điểm tụ tập, ăn chơi hàng đầu của giới trẻ Hà Thành. Không chỉ vậy, nơi đây còn được mệnh danh là “thiên đường sống ảo” bởi dừng chân ở đâu cũng có thể “tóm” được những background lên hình cực kỳ đẹp. Nếu bạn đã ghé chơi mà không lưu lại vài tấm hình để đời ở đây thì thật đáng tiếc.

Đầu tiên, ngay từ những cung đường ven hồ đã là những background rất thơ mộng, dừng xe ở đâu cũng có góc đẹp, tại mọi thời điểm trong ngày.

Ảnh @chamie.fotos.

Bao quanh hồ Tây chỉ là chiếc lan can xanh ngọc – điểm nhấn signature của hồ Tây. Ảnh @huyen.oc.

Đoạn bậc thang này cũng là nơi được nhiều người yêu thích, mua chút đồ ăn vặt và nước ngọt ra đây ngồi hóng gió là cực chuẩn cho một buổi chiều (nhớ vứt rác đúng nơi quy định nhé). Ảnh @thhang410.

Không thể thiếu con hẻm “sống ảo” Từ Hoa.


Mặt trời lặn ở hoàng hôn là một khoảnh khắc đẹp khó mô tả bằng lời, nói chung là cứ đến bừa một góc hồ, dừng xe lại và chụp ảnh xác định "cháy máy" luôn nhé.

Góc “bắt” được cảnh hoàng hôn đẹp nhất thường nằm ở đoạn phố Quảng Bá – Nhật Chiêu.

Ảnh @huongchanel88.

Ảnh @heylynhh__.


Hiện tại và trong vài tuần tới, hồ Tây còn có những góc muồng hoàng yến dễ thương, xinh xắn làm cho background thêm tươi tắn.

Ảnh @phuogjj.

Ảnh @phuonganh.uni.


Bãi cỏ Hồ Tây gần Phủ Tây Hồ cũng là địa điểm thu hút người Hà Nội đến hóng gió, chạy bộ, thả diều, ngắm hoàng hôn… vào mỗi buổi chiều. Không chỉ sở hữu khoảng đất rộng rãi, bãi cỏ xanh mướt, ở đây còn có cây “cô đơn” nổi tiếng không thua gì Đà Lạt.

nguồn kinh phí nguồn ô nhiễm không điểm trong nông nghiệp, nguồn x power 350w.

Post a Comment

0 Comments