ADS

Những cây kem tươi có giá chỉ từ 6k của

Những cây kem tươi có giá chỉ từ 6k của Circle K, cứ ra mắt là lại gây sốt các hội ăn uống

Mùa hè mà sợ “cháy ví” thì cứ chọn những cây kem Circle K ngon – bổ – rẻ này là sáng suốt rồi còn gì.

Phải thừa nhận rằng Circle K là nơi có khá nhiều món ăn vặt "độc quyền", lại còn có giá rẻ. Bên cạnh hàng loạt món như mì, bánh bao, há cảo… thì món được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất chính là kem. Các loại kem ở Circle K thường có giá khá rẻ, lại có những hương vị ấn tượng, đều quá thích hợp để các tín đồ ăn uống khám phá. Cũng chính bởi vậy mà mỗi khi ra mắt một loại kem mới, kem của Circle K lại tạo nên một cơn sốt trong các hội nhóm về ăn uống. Đặc biệt, đây lại toàn là kem tươi và chỉ có ở Circle K thôi nhé!

Kem chanh ớt

Chiếc kem từng tạo nên cơn sốt "ác liệt" nhất trong các loại kem của Circle K có lẽ chính là kem chanh ớt. Ngay từ cái tên đã thấy ấn tượng rồi, đến khi ăn thử thì hương vị càng khiến người ta phải ghi nhớ.

*Đánh giá: kem màu đó đẹp mắt, ăn hơi ngọt, có vị cay tê tê của ớt rất thú vị, nếu không ăn được cay thì nên cân nhắc. Tuy nhiên, hương vị kem này rất lạ và đáng thử.

Giá: 9k/chiếc.

Kem tinh than tre

Kem tinh than tre từng tạo nên một cơn sốt trong các hội ăn uống suốt mùa hè 2017. Thời điểm hiện tại, dù không còn quá hot nhưng kem tinh than tre vẫn được bán ở một số cơ sở Circle K và trở thành món kem được nhiều bạn trẻ yêu thích.

*Đánh giá: màu xám của tinh than tre, mùi vị hơi lạ, thơm nhẹ mùi như socola, dễ ăn, ăn mát dễ chịu.

*Giá cả: 6k/chiếc.

Kem vani

Món kem được xem là "đàn anh đàn chị" trong các loại kem ở Circle K chính là kem vani. Kem vani được yêu thích bởi chất lượng và giá cả đều hợp lý, hợp túi tiền, có thể tha hồ ăn đến vài chiếc mà chẳng lo sợ cháy túi.

*Đánh giá: kem màu trắng, ngọt và thơm nhẹ mùi vani, ăn mát, dễ chịu.

*Giá: 6k/chiếc.

Kem trà xanh

Cùng "đời" với những chiếc kem vani chính là kem trà xanh. Màu xanh bắt mắt thường được tận dụng chụp ảnh "sống ảo" cùng vị trà xanh ấn tượng cũng là lựa chọn được nhiều người yêu thích.

*Đánh giá: kem màu xanh, vị trà xanh thơm và ngọt nhẹ.

*Giá: 6k/chiếc.

bếp việt bếp owani, bếp 365.

Post a Comment

0 Comments